Quần đảo Cinema Büro Ole Scheeren phim trên nền tảng đá Yao Noi 97

Quần đảo rạp chiếu phim / Büro Ole Scheeren + phim trên các loại đá Yao Noi Foundation
© Piyatat Hemmatat
+ 22
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Đêm cuối cùng của phiên bản đầu tiên của bộ phim trên đá Yao Noi đã diễn ra trên đảo rạp chiếu phim, thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức và dựa trên Beijing Ole Scheeren. Khách được chụp bởi tàu qua bóng tối của biển đến nơi trên một bè phát sáng ở giữa biển Nai Pi Lae đầm phá đảo Kudu, yên tĩnh. Được bao quanh bởi cảnh quan Ấn tượng đá cao chót vót nổi lên từ đại dương, các đối tượng có kinh nghiệm một sự hội tụ trong khí quyển của thiên nhiên và câu chuyện điện ảnh & #8211; khái niệm nguyên thủy của ánh sáng, âm thanh và câu chuyện bị đình chỉ trong bóng tối giữa biển và bầu trời. 
phép của phim trên đá Yao Noi tảng
các “Những suy nghĩ của xem phim ở đây có vẻ ngạc nhiên,” ông Ole Scheeren. “Màn hình, ẩn một nơi nào đó giữa những tảng đá. Và khán giả… nổi… lơ lửng trên biển, một nơi nào đó ở giữa không gian này đáng kinh ngạc của đầm phá, tập trung vào hình ảnh chuyển động trên mặt nước: một cảm giác của tạm, ngẫu nhiên, gần như lũa. Hoặc có lẽ là một cái gì đó hơn kiến trúc: mô-đun miếng, lắp ráp một cách lỏng lẻo, giống như một nhóm các đảo nhỏ tụ tập để tạo thành một auditorium. ”
cao 01
A làm việc với một kết nối mạnh mẽ cho cộng đồng địa phương, cho là quần đảo rạp chiếu phim Dựa trên các kỹ thuật sử dụng bởi các ngư dân để xây dựng trang trại tôm hùm nổi. Bè được xây dựng từ vật liệu tái chế như một loạt các mô-đun cá nhân để cho phép sự linh hoạt để sử dụng trong tương lai. Sau một cuộc hành trình mà sẽ thấy chiếc bè đi du lịch đến những nơi xa hơn như một khán cho trình chiếu phim khác trên mặt nước, nó sẽ cuối cùng quay trở lại hòn đảo và quyên góp để xây dựng thực tế của nó, các cộng đồng của Yao Noi, là Sân chơi riêng của mình và giai đoạn trong ocea n.
© Doug Bruce
sopha gỗ giá rẻ Quần đảo Cinema Büro Ole Scheeren phim trên nền tảng đá Yao Noi sofa chữ l đẹp k

Venice Biennale 2012: Alvaro Siza 96

Lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
Alvaro Siza, người chiến thắng của the 13th Venice Biennale thành tựu trọn đời, tạo ra cơ cấu này trong khu vườn của Venice, ngay bên cạnh các cấu trúc khác bởi Eduardo Soto de Moura mà chúng tôi sẽ tính năng trên một bài viết riêng biệt. Điều này sau sự hợp tác lâu năm của hai thạc sĩ Bồ Đào Nha. 
Alvaro Siza của cấu trúc thiết lập một mối quan hệ với một khía cạnh khác nhau của Venice-của môi trường đô thị dày đặc. Ba mặt tường tạo ra hai không gian thân mật ở giữa các khu vườn được thiết kế cho Biennale 12 vào năm 2012 bởi Piet Oudolf, tưởng nhớ đến các mô đô thị nhỏ gọn của Venice, khung cụ thể nhìn toàn cảnh ra bên ngoài của Venice. 
thêm hình ảnh sau khi phá vỡ:
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
lưu hình ảnh này! 
© Nico Saieh
ghế sofa giường giá rẻ Venice Biennale 2012: Alvaro Siza ghế sofa giường bằng gỗ h

Quảng cáo các cuộc phỏng vấn: Mehrdad Yazdani ArchDaily 95

Phỏng vấn quảng cáo: Mehrdad Yazdani
một vài tuần trước chúng tôi đã ở LA cho Postopolis!, và chúng tôi đã đi lưu diễn vòng quanh thành phố tham quan thú vị thực tiễn. Một trong những bất ngờ lớn nhất của chúng tôi là Yazdani Studio. Chúng tôi bắt đầu để xem công ty này vì các tòa nhà trong dự án ngạc, vì vậy chúng tôi quyết định đến thăm văn phòng của họ và phỏng vấn hiệu trưởng, Hưng Yazdani. 
Mehrdad Yazdani (BA Arch U Texas tại Austin, M kiến trúc tại Đại học Harvard GSD) là một hiệu trưởng tại thiết kế pháo, một công ty quốc tế với một số văn phòng tại Mỹ và nước ngoài. Một lớn văn phòng công ty, với tất cả những ưu và nhược điểm mà nó có. Được điều này, Hưng bắt đầu Yazdani Studio là một phòng thí nghiệm nhỏ hưởng lợi từ các tiếp cận và các nguồn lực của một thực tế lớn quốc tế, với sự linh hoạt của một studio thiết kế nhỏ hơn. Vị trí ở giữa này đã cho phép Yazdani Studio để làm việc trên một vài cân. Cái gì tôi thực sự thích khi tôi viếng thăm văn phòng của họ là số lượng lớn các mô hình thử nghiệm tôi đã thấy đặt xung quanh cho mỗi dự án là một bằng chứng về số lượng các thử nghiệm lúc thực hành. 
một số of Yazdani Studio dự án bao gồm những đổi mới tại bảo tàng dung sai (và một giai đoạn 2 sẽ được hoàn thành sau), UCSD giá trung tâm, một cơ sở mới cho Tata Motors và nhiều tòa nhà tổ chức. Yazdani Studio là một trong những cách thức đầu tiên để bắt đầu làm việc tại ngạc – trước khi dự án ngạc 100 – với một biệt thự hiện đang được xây dựng. Ngoài ra, Yazdani Studio đang phát triển một nhà hàng và sảnh hòa nhạc như hỗ trợ các chương trình cho văn hóa huyện đã hình dung cho thành phố này đang nổi lên trên sa mạc Mông Cổ. 
Vâng, đủ với tôi giới thiệu. Chỉ cần xem các cuộc phỏng vấn. 
một số hình ảnh của chuyến thăm của chúng tôi để thực tập sau khi ăn. 
sofa gỗ óc chó Quảng cáo các cuộc phỏng vấn: Mehrdad Yazdani ArchDaily có nên mua sofa giường g

425 Park Avenue nuôi đối tác 94

Courtesy of Foster + Partners
như chúng tôi đã thông báo vào đầu tháng mười, cỗ máy anh Foster + Partners đã được tuyên bố là người chiến thắng trong cạnh tranh lâu dài, ngôi sao của sáu tháng để thiết kế tiếp theo “mốc” cao tăng trên các trang web chính của 425 Park Avenue ở New Thành phố York. Tháp văn phòng giảm dần, khung thép được lên kế hoạch tăng 687 chân để yêu cầu bồi thường tại chỗ trên đường chân trời thành phố New York năm 2017. Khi đối thủ cạnh tranh, cao tầng đẳng cấp thế giới dự kiến sẽ đạt được tình trạng LEED Gold và phục vụ như một khuôn cho thiết kế bền vững văn phòng. 
Foster của khái niệm thành công nhìn từ Rem Koolhaas, Zaha Hadid và Richard Rogers (xem tất cả các đề xuất ở đây). Xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu trong năm 2015, ngay sau khi hoàn thành của Foster đầu tiên Hoa Kỳ khu dân cư cao tầng, mà đã phá vỡ mặt đất tuần này tại New York. 
thông tin chi tiết của 425 Park Avenue sau khi phá vỡ…
Norman Foster đã nói: “mục đích của chúng tôi là tạo ra một tòa nhà đặc biệt, cả thời gian và vượt thời gian của nó, cũng như đang được tôn trọng trong bối cảnh của nó và tổ chức Modernist hàng xóm-một tháp cho các Thành phố và cho những người sẽ làm việc trong đó, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các văn phòng thiết kế và cung cấp một mốc lâu dài befits các địa điểm nổi tiếng thế giới. ”
lịch sự của Foster + Partners
“hình học của cấu trúc của nó, rõ ràng thể hiện tháp khung thép giảm dần tăng lên để đáp ứng ba bức tường cắt sẽ được chiếu sáng, thêm vào đường chân trời thành phố New York rực rỡ. Mặt tiền trang nhã của nó hoàn toàn phù hợp với một sự sắp xếp nội bộ sáng tạo cho phép ba tầng gradated tầng cột miễn phí. Cung cấp chỗ ở văn phòng hàng đầu thế giới, bền vững, việc xây dựng mới dự kiến thay đổi nhu cầu trong môi trường làm việc với các tấm sàn mở lớn, linh hoạt. Mỗi tầng ba-thấp, Trung bình và cao tầng-được xác định bởi cảnh quan sân hiên với tầm nhìn toàn cảnh khắp Manhattan và công viên Trung tâm. Để tối đa hóa frontage Park Avenue, cốt lõi là được đặt về phía sau, nơi cầu thang bằng kính tiết lộ các lượt xem dài hướng về phía sông Đông, trong khi mức đường phố, không có tiềm năng cho một plaza lớn công dân với các công trình quan trọng của điều”
phép của Foster + Đối tác
Foster + Tour thiết kế khái niệm ảo đối tác:
lịch sự của Foster + đối tác
Foster + đối tác trình bày-vòng 1, bảy năm 2012:

Foster + trình bày đối tác-vòng 2, Tháng 9/2012:

kiến trúc sư: Foster + địa điểm đối tác: 425 Park Avenue, thành phố New York, NY khách hàng: L & L Holding Company chiều cao: 687 ft Stories: 41 Floorplate: 11.200-24,400 gsf trần chiều cao: 14 – 42 ft dự ground-breaking: năm 2015 dự kiến hoàn thành: 2017

sofa gỗ sồi giá rẻ 425 Park Avenue nuôi đối tác kệ để vải f

Nhà ở núi lô = lớn JDS 93

Khu nhà ở núi / lô = BIG JDS
+ 43
kiến trúc sư
lớn kiến trúc sư
vị trí
đối tác ở phí
Bjarke Ingles cho lớn, Julien De Smedt cho JDS
kiến trúc sư dự án
Jakob Lange Cộng tác viên
nhà lãnh đạo dự án
Finn Nørkjær
quản lý dự án
Jan Borgstrøm
JDS/JULIEN DE SMEDT kiến trúc sư, Moe & Brødsgaard, Freddy Madsen Rådgivende Ingeniører ApS
 Kỹ thuật
Moe & Brodsgaard
quản lý xây dựng
Henrick Poulsen
khách hàng
Høpfner/s
xây dựng
DS Elcobyg/s /PH Montage
khu vực
33000.0 m2
 Dự án năm
2008
mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Làm thế nào bạn kết hợp splendours ngoại ô sân sau với cường độ xã hội của mật độ đô thị? 
The Mountain nhà là thế hệ thứ 2 của nhà máy ảo & #8211; cùng một khách hàng, cùng kích thước và cùng một đường. Chương trình này, Tuy nhiên, là bãi đậu xe 2/3 và 1/3 cuộc sống. Nếu khu vực đỗ xe trở thành căn cứ theo đó để đặt bậc thang nhà ở & #8211; giống như một quả đồi bê tông được bao phủ bởi một lớp mỏng của nhà ở, tầng từ tầng 11 đến rìa đường? Chứ không phải là làm hai tòa nhà riêng biệt bên cạnh mỗi khác & #8211; một bãi đậu xe và một khối nhà ở & #8211; chúng tôi đã quyết định hợp nhất hai chức năng vào một mối quan hệ cộng sinh. Khu vực đậu xe cần phải được kết nối với các đường phố, và những ngôi nhà cần ánh sáng mặt trời, không khí trong lành và cảnh, vì vậy tất cả các căn hộ có khu vườn mái nhà đối diện với mặt trời, tuyệt vời cảnh và bãi đậu xe trên tầng 10. Các khu nhà ở núi xuất hiện như là một khu phố ngoại ô của vườn nhà chảy qua một tòa nhà 10 tầng & #8211; Ngoại thành sống với mật độ đô thị. 
mái nhà vườn bao gồm một sân hiên và khu vườn với cây thay đổi các ký tự theo các mùa thay đổi. Tòa nhà có một hệ thống tưới nước khổng lồ mà duy trì những khu vườn mái nhà. Điều duy nhất ngăn cách các căn hộ và các khu vườn là một mặt tiền bằng kính với cửa trượt để cung cấp không khí ánh sáng và tươi. 
các cư dân của 80 căn hộ sẽ là lần đầu tiên trong Orestaden có khả năng đậu xe trực tiếp ở bên ngoài nhà của họ. Khu vực bãi đậu xe khổng lồ chứa 480 điểm đỗ xe và một thang dốc di chuyển dọc theo bức tường bên trong ngọn núi. Ở một số nơi chiều cao trần là lên đến 16 mét, mà cung cấp cho Ấn tượng của một không gian giống như nhà thờ. 
phía Bắc và mặt tiền phía Tây được bao phủ bởi tấm nhôm đục lỗ cho phép trong không khí và ánh sáng cho khu vực đậu xe. Các lỗ hổng trong mặt hình thức sinh sản rất lớn của núi Everest. Ngày các lỗ hổng trong các tấm nhôm sẽ xuất hiện màu đen trên nhôm sáng sủa, và bức tranh khổng lồ sẽ giống như của một bức ảnh thô rasterized. Tại thời điểm đêm mặt tiền sẽ được thắp sáng từ bên trong và xuất hiện như là một hình ảnh tiêu cực trong màu sắc khác nhau như mỗi tầng trong các bãi đậu xe khu vực này có màu sắc khác nhau. 
The Mountain nhà nằm ở thành phố Orestad và cung cấp tốt nhất của hai thế giới: gần gũi với cuộc sống thành phố sôi động ở trung tâm của Copenhagen, và đặc trưng của cuộc sống ngoại ô thanh bình. 
ghe sofa dep gia re tphcm Nhà ở núi lô = lớn JDS các mẫu sofa góc đẹp e